Đăng ký nhượng quyền The Coffee House giá bao nhiêu?

The Coffee House một trong số những chuỗi cafe nổi tiếng lĩnh phần lớn thị trường hiện nay. Vì là thương hiệu có tiếng được nhiều người ưa chuộng vì thế mà rất nhiều người đặt ra câu hỏi The Coffee House có nhượng quyền thương hiệu hay không? 

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi điểm nhanh qua bài viết sau đây. Theo dõi ngay để biết được The Coffee House có nhượng quyền thương hiệu hay không, nếu có thì quy trình nhượng quyền The Coffee House được thực hiện như thế nào nhé!

đăng ký nhượng quyền the coffee house

Đăng ký nhượng quyền The Coffee House như thế nào?

1. Tại sao The Coffee House là thương hiệu được nhiều người yêu thích?

Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay The Coffee House được đánh giá là thương hiệu tiềm năng với tốc độ phát triển nhanh trên thị trường đồ uống tại Việt Nam.

Theo số liệu thống kê, số lượng cửa hàng mà The Coffee House đã gần chạm mốc 200 cửa hàng chỉ sau 5 năm hoạt động.

Xem thêm: Có nên mở quán cà phê nhượng quyền?

nhượng quyền the coffee house

Nhượng quyền Coffee House có hay không?

Có thể nói với những thành công mà The Coffee House có được ngày hôm nay đã cho thấy sự nỗ lực và phấn đấu của thương hiệu The Coffee House trong thời gian qua. Mỗi giai đoạn phát triển đều là một thách thức mới.

Vì là thương hiệu lớn nên quy trình làm việc của The Coffee House rất chuyên nghiệp, từ khâu phục vụ cho đến pha chế.

Có thể nói chính sự chân thành và thấu hiểu của khách hàng chính là lý do giúp cho The Coffee House trở nên thành công như ngày hôm nay. 

Chính sự thành công mà The Coffee House đem lại mà hiện nay rất nhiều chủ đầu từ đều muốn sở hữu thương hiệu này để kinh doanh.

Vậy The Coffee House có nhượng quyền không? Giá nhượng quyền The Coffee House như thế nào? Cùng tìm hiểu mục tiếp theo của bài viết này nhé!

Xem thêm: Bạn cần Bao nhiêu để bắt đầu một quán cà phê?

 Điều gì khiến chuỗi quán cafe The Coffee House thành công?

2. The Coffee House có nhượng quyền không? Chi phí như thế nào?

So với các thương hiệu lớn như Trung Nguyên Coffee, Highlands Coffee, Cộng Coffee,...thì The Coffee House không thực hiện việc nhượng quyền thương hiệu mà chỉ đi theo một con đường riêng biệt để khẳng định vị trí của mình trên thị trường hiện nay. 

Khi nhắc đến việc nhượng quyền thương hiệu The Coffee House Ông Nguyễn Hải Ninh - người đứng đầu chuỗi cà phê lớn này đã có những chia sẻ thẳng thắn "Chúng tôi chưa có ý định sẽ nhượng quyền".

nhượng quyền coffee house

The Coffee House không nhượng quyền thương hiệu

Một trong những lý do là, chúng tôi bắt đầu The Coffee House với một ước mơ, ước mơ thì sẽ thay đổi. Hồi nhỏ chúng ta ước mơ làm siêu nhân, lớn lên chúng ta làm bác sĩ, một ngày nào đó chúng ta ước mơ đi bán cà phê.

Và khi bạn nhượng quyền, bạn phải trao đứa con của mình cho người khác, đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ ước mơ, nếu sau này lỡ ước mơ của bạn thay đổi.

Tôi không biết là 10 năm, 15 năm, 20 năm sắp tới tôi có những ước mơ gì nữa, và mình nghĩ, điều quan trọng đối với mình là làm sao mình chia sẻ ước mơ của mình với từng bạn nhân viên”.

Ông Hải Ninh nghĩ rằng việc giao thương hiệu The Coffee House cho một người khác phát triển theo tên một tên riêng nào đó khiến ông cảm thấy e ngại. Vậy nên để đảm bảo quyền kiểm soát tuyệt đối The Coffee House không nhượng quyền thương hiệu.

Mình phải có toàn quyền quyết định, mình phải có toàn quyền nuôi dưỡng ước mơ của các bạn nhân viên, và đó là lý do tại sao mà mình chưa bao giờ có ý nghĩ nhượng quyền.

the coffee house nhượng quyền

Có thể sau này sẽ ra chính sách nhượng quyền The Coffee House

Xem thêm: Chuẩn bị mở quán cafe cần những gì?

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc đăng ký nhượng quyền The Coffee House. Nhưng biết đâu sau này The Coffee House sẽ đưa ra hình thức nhượng quyền mới giúp cho các chủ đầu tư trong đó có thể làm đối tác nhượng quyền thương hiệu này thì sao. 

Nếu bạn quan tâm đến việc nhượng quyền thương hiệu The Coffee House có thể theo dõi thường xuyên thông tin tại website của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình.

Xem thêm Các thương hiệu cà phê nhượng quyền giá rẻ

nhượng quyền thương hiệu the coffee house

Thương hiệu The Coffee House tạo ấn tượng riêng

Mỗi thương hiệu đều có một nét đặc trưng riêng và một giá trị riêng biệt và The Coffee House cũng thế. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi quy trình nhượng quyền The Coffee House. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này.


Bài viết tham khảo:

Giá nhượng quyền chuỗi cafe "đình đám" The Coffee House là bao nhiêu?