Xem giá nhượng quyền Laha Coffee và Tư vấn kinh doanh thương hiệu cafe Laha

Mô hình nhượng quyền thương hiệu cafe Laha chính là một trong những gợi ý dành cho bạn.

Đây là thương hiệu cafe nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Vậy cần làm gì để có thể mở quán cafe Laha?

Cùng điểm nhanh bài viết sau đây của chúng tôi để biết được nhượng quyền cà phê Laha giá bao nhiêu và kinh nghiệm mở quán cafe Laha như thế nào để dễ thành công nhé!

mở quán cafe laha cần bao nhiêu vốn

Tư vấn nhượng quyền Laha Coffee cho người mới

1. Đôi nét về Cafe Laha

Thương hiệu Laha cafe thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Cà phê Lâm Hà. Được thành lập vào tháng 11 năm 2015 giám đốc là ông Hoàng Văn Việt.

Theo thống kế mới nhất vào tháng 2 năm 2020 Cafe Laha có tổng cộng là 79 cửa hàng và điểm bán ở TP. Hồ Chí Minh. So với thống kê vào tháng 9 năm 2019 đã tăng số lượng lên gần 20 cửa hàng.

Video giới thiệu mô hình nhượng quyền cafe Laha thu lợi nhuận cao

2. Giá nhượng quyền cà phê Laha theo từng mô hình

Nhượng quyền Cafe Laha mô hình xe đẩy

Sài Gòn là thành phố đông nhất nhì của cả nước, chính vì điều này đã tạo điều kiện thuận lợi giúp Laha phát triển mô hình nhượng quyền cafe xe đẩy với chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư. 

Mô hình xe đẩy của cafe Laha được phát triển với 2 nhân viên, 1 máy pha cà phê, ly cốc, thùng xốp đựng đá và xe đẩy. Vậy bạn đã biết mở quán cafe laha cần bao nhiêu vốn chưa? Hãy xem qua nhé

Giá nhượng quyền laha coffee ở mô hình này dao động trong khoảng 60 triệu - 150 triệu đồng. Và mức sản lượng Laha dự đoán là tầm 100 ly/ngày, lợi nhuận ước tính 15 triệu/ tháng.

Vậy Mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn?, đối với quán cafe bình thường.

nhượng quyền cafe laha

Kinh nghiệm làm mô hình nhượng quyền cafe xe đẩy Laha

Nhượng quyền mô hình Kiosk

Ngoài nhượng quyền xe đẩy Laha bạn cũng có thể lựa chọn một hình thức nhượng quyền khác chính là nhượng quyền mô hình Kiosk. Đây là những mô hình dành cho những bạn muốn kinh doanh thương hiệu cafe Laha nhưng mặt tiền quá bị hạn chế. 

Mô hình Kiosk phù hợp với những quán cafe có diện tích nhỏ tầm 9m2, nhưng có mặt tiền đường đẹp hoặc trước các tòa nhà văn phòng. 

Laha không đưa ra mức giá chính xác cho mô hình nhượng quyền Kiosk mà chỉ tính tổng đầu tư cho mô hình này.

 • Tổng đầu tư vào mô hình Kiosk từ 400 triệu đồng.
 • Số lượng nhân viên phục vụ là từ 2 - 3 nhân viên, sản lượng tiêu thụ tầm khoảng 200 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 30 triệu/tháng

kinh nghiệm mở quán cà phê laha

Mô hình Kiosk phù hợp với mặt tiền gần văn phòng

Lúc mới khởi nghiệp, thì nhượng quyền như cách để Laha có thể huy động vốn nhàn rỗi từ bạn bè người quen để mở rộng thương hiệu. Làm như vậy suốt 2 năm, khi có khoảng 50 chi nhánh, Laha bắt đầu dừng lại, ổn định quy trình vận hành và chọn lọc đối tác kỹ hơn.

Nhượng quyền cà phê Laha Store

Mô hình nhượng quyền tiếp theo của thương hiệu Laha cafe chính là mô hình Laha store, đây có lẽ là mô hình cần nhiều vốn đầu tư nhất hiện nay chi phí ước chừng khoảng 1,5 tỉ đồng.

Phí nhượng quyền thương hiệu là 100 triệu/năm, nếu bạn đã có sẵn mặt bằng ở vị trí đẹp Laha sẽ đầu tư xây dựng và vận hành. 

Với mức chi phí nhượng quyền cà phê Laha 1,5 tỷ đồng, Laha dự đoán mức sản lượng mỗi ngày có thể lên đến 300 ly/ngày và lợi nhuận từ việc mở quán cafe laha mà chủ đầu tư ước tính thu được sẽ là 60 triệu/tháng.

lợi nhuận từ việc nhượng quyền laha coffee

Mở quán cafe laha cần bao nhiêu vốn cho mô hình Laha Store

Không chỉ cung cấp nguyên liệu, máy pha chế, phương tiện...Laha Cafe còn hỗ trợ khách hàng trong việc hỗ trợ tìm kiếm và đánh giá mặt bằng. Trong 5 năm tới, thương hiệu đặt mục tiêu phát triển chuỗi tới 63 tỉnh thành trên cả nước, phục vụ người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Xem thêm: Tất tần tật các Thương hiệu cafe nhượng quyền nổi tiếng Việt Nam

3. Tuyển dụng và đào tạo nhân viên 

 • Một trong những điều tuyệt vời khi được Laha cafe nhượng quyền thương hiệu là tất cả nhân viên của cửa hàng sẽ được Laha hỗ trợ đào tạo nhân sự.
 • Hỗ trợ này bao gồm chuyển giao bí quyết, công nghệ pha chế cho người chủ, tuyển dụng và đào tạo nhân viên lần đầu.

Cách làm này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức khi mở quán cà phê Laha. Không những thế nhân viên được đào tạo bài bản sẽ có tay nghề cao và phong cách phục vụ tận tình, điều này giúp cho dịch vụ tuyển dụng ngày càng hiệu quả hơn. Đây là một trong những điểm khác biệt khi tiến hành kinh doanh thương hiệu cafe Laha. 

Xem thêm Hướng dẫn Cách tuyển nhân viên quán cafe chất lượng

iá nhượng quyền laha coffee

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên rất quan trọng khi mở quán cà phê Laha

4. Thương hiệu nhượng quyền Laha được nhiều người biết đến

 • Có thể nói ưu điểm lớn nhất khi nhượng quyền thương hiệu Laha cafe chính là việc khách hàng được sở hữu thương hiệu Laha để kinh doanh.
 • Với hơn 70 cửa hàng phủ khắp 18 quận huyện thành phố đã giúp cho Laha có độ nhận diện thương hiệu khá tốt. 
 • Chính điều này đã hỗ trợ và giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Khi nhượng quyền Laha chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ Marketing, Băng rôn, Bảng hiệu,...cho ngày khai trương.

Bên cạnh đó bạn cũng được cafe Laha chạy marketing khai trương của quán mình đến với khách hàng ngay trên hệ thống fanpage của họ.

tư vấn laha coffee nhượng quyền

Laha coffee nhượng quyền với hơn 70 cửa hàng phủ khắp 18 quận huyện thành phố

5. Cần chuẩn bị gì khi nhượng quyền thương hiệu Laha Coffee

Khi nhượng quyền thương hiệu Laha Coffee bạn sẽ sở hữu được mô hình, thương hiệu, hệ thống có sẵn để kinh doanh. Việc nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình xây dựng thương hiệu, hệ thống. 

Xem chi tiết Muốn mở quán cà phê cần những gì?

Bên cạnh những ưu điểm mà bạn có thể nhận được khi thực hiện nhượng quyền Laha Coffee, chủ đầu tư cần chuẩn bị một số thứ sau:

 • Vốn: Một trong những yếu tố quan trọng và rất cần thiết mà chủ đầu tư cần chuẩn bị trước khi nhượng quyền thương hiệu cafe Laha. 
 • Nhân sự: Mặc dù bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo nhân viên, tuy nhiên bạn cũng cần có những kiến thức nhất định để đào tạo nhân viên của mình được bài bản hơn. 
 • Mặt bằng: Đây là một trong số những yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của việc kinh doanh, việc sở hữu một mặt bằng kinh doanh đắc địa đã giúp bạn thành công đến 60%.
 • Tinh thần tuân thủ: Hãy tuân thủ theo những gì đã cam kết khi thực hiện nhượng quyền thương hiệu, điều này vừa đem lại lợi ích cho bạn, vừa đem lại lợi ích cho thương hiệu của họ. 
 • Nguyên vật liệu: Hãy chọn nguyên liệu độc quyền từ Laha cafe cung cấp.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc nhượng quyền, hãy xem ngay Có nên kinh doanh nhượng quyền cà phê không?

nhượng quyền thương hiệu cafe laha giá bao nhiêu

Nhượng quyền thương hiệu laha cafe dễ dàng

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nhượng quyền cafe Laha giá bao nhiêu thì bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có được câu trả lời. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trog quá trình tìm hiểu nhượng quyền Laha coffee. (1)