Chi phí nhượng quyền cafe ông bầu và chính sách mô hình cà phê ông Bầu

Kinh doanh cafe phê nhượng quyền đang là chủ đề nóng hổi của những năm gần đây. Có rất nhiều thương hiệu cafe nhượng quyền, chính vì thế mà việc tìm hiểu và lựa chọn là điều cần thiết trước khi lựa chọn mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền. 

Trên thị trường một trong số những thương hiệu nổi tiếng trong thời gian gần đây được nhiều người chú ý đến chính là cafe ông Bầu. Vậy nếu bạn đang quan tâm đến giá nhượng quyền cafe ông Bầu là bao nhiêu? Chính sách nhượng quyền như thế nào? Thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

nhượng quyền cà phê ông bầu

Nhượng quyền cà phê ông Bầu đang được rất nhiều người quan tâm

Bài viết này nói về:

1. Cafe ông Bầu ra đời như thế nào?

Cafe ông Bầu được thành lập vào ngày 25/11/2019 do Bầu Đức đại diện sáng lập, trụ sở chính của thương hiệu cafe này nằm tại tầng lửng, Cao ốc H3, 384 đường Hoàng Diệu, Phường 06, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực chính là sản xuất cafe. Vậy bạn có biết cafe ông bầu của ai hay chưa? 

Theo cơ quan đăng ký kinh doanh, Cà phê Ông Bầu được thành lập cuối năm 2019 với vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Tuy nhiên, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai không phải người có liên quan duy nhất đến doanh nghiệp này.

Hiện tại, chủ sở hữu của cafe ông bầu bao gồm 3 cổ đông chính là bà Trần Thị Kim Oanh (51% cổ phần), bà Đoàn Hoàng Anh (24,5% cổ phần) và Võ Quốc Lợi (24,5% cổ phần). Đây được cho là một trong số những thương hiệu cafe lớn, có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng.

Có lẽ một phần danh tiếng làm cafe ông Bầu nhượng quyền có được là nhờ sự nổi tiếng của các vị cổ đông sáng lập ra thương hiệu này.

cafe ông bầu nhượng quyền

Cafe ông Bầu rất nổi tiếng với chiến lược kinh doanh khôn khéo

Mặc dù thương hiệu cafe ông Bầu xuất hiện sau Trung Nguyên coffee, Milano, Viva Star nhưng thương hiệu này được đánh giá là một trong số những đối thủ đáng gờm mà những thương hiệu đi đầu phải dè chừng. 

Chiến lược kinh doanh của cafe ông Bầu có thể nói là khôn khéo và thông minh, cụ thể:

Khi khách hàng mua thức uống của thương hiệu cafe ông Bầu thì 1000 đồng trong số tiền khách hàng thanh toán thức uống sẽ được trích ra để đóng góp vào quỹ tài năng với mục đích phục vụ cộng đồng và hỗ trợ trẻ em nghèo, tổ chức từ thiện, hỗ trợ thiên tai, lũ lụt,...

Video khai trường quán cafe ông Bầu của Bầu Đức và Bầu Thắng

2. Mức giá nhượng quyền cafe ông Bầu là bao nhiêu?

Với mong muốn đưa thương hiệu cafe ông Bầu phủ sóng trên toàn quốc, trực tiếp cạnh tranh với các thương hiệu danh tiếng đi tiên phong như Trung Nguyên coffee, Milano thì thương hiệu cafe ông Bầu đã thực hiện chiến lược nhượng quyền thương hiệu với giá 0 đồng trong năm đầu tiên.

Nhìn chung chiến lược mà cà phê ông Bầu nhượng quyền đưa ra có thể nói là hơn hẳn với thương hiệu E - coffee vào năm 2019 của Trung Nguyên.

Hiện tại chính sách nhượng quyền cafe ông Bầu có ba mô hình chính đang phát triển bao gồm:

  • Xe lưu động (cafe mang đi)
  • Quán cà phê bình dân
  • Quán cà phê cao cấp dành cho giới trẻ

Bạn có thể liên hệ nhượng quyền cafe ông Bầu qua sđt 028 2227 8888, Facebook hoặc Website https://www.cafeongbau.com/ 

giá nhượng quyền cafe ông bầu

Bạn có biết chi phí nhượng quyền cafe ông bầu là bao nhiêu?

Mức giá nhượng quyền cafe ông Bầu chỉ từ 60 triệu đồng.

Thấy vậy, nhưng lúc quán hoạt động thì còn chi phí ban đầu mở quán, chi phí nội thất, mặt bằng, chi phí hàng tháng quán cà phê phải trả nữa. Tính tổng ra chi phí tổng mở quán cũng lên tới 200 triệu - 500 triệu.

Điều đặc biệt với những chủ đầu tư chưa có nhiều chi phí để mở cửa hàng sẽ được hỗ trợ chính sách cho vay ưu đãi.

Xem thêm:

Với những giá trị cốt lõi mà thương hiệu cafe này đem lại thì đây hứa hẹn sẽ là thương hiệu đem đến nhiều sự khác biệt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Có nên mở quán cafe nhượng quyền hay không?

3. Cách kinh doanh nhượng quyền cà phê ông Bầu thành công

Có lẽ việc trả lời cho câu hỏi “kinh doanh nhượng quyền cafe ông Bầu có đem lại sự thành công hay không?”. Một điều hiển nhiên là không ai dám chắc có hay là không.

Tuy nhiên, với mô hình kinh doanh cafe nhượng quyền thì điều đầu tiên tạo nên sự thành công chính là tâm huyết, tận tâm, tận tình trong mỗi tách cafe mà bạn đem đến cho khách hàng. 

Xem chi tiết: 5 Kinh nghiệm kinh doanh quán cafe hiệu quả

Ngoài ra, khi kinh nhượng quyền cà phê ông bầu bạn cần biết những điều sau đây:

  • Nghiên cứu thị trường của người tiêu dùng hiện nay, khách hàng cần gì. Việc hiểu được quy luật của dòng tiền sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình kinh doanh của bạn. 
  • Xác định được tài chính: Dĩ nhiên để có được mô hình kinh doanh nhượng quyền cafe bạn cần phải có số vốn của riêng mình. Mặc dù trong năm đầu tiên thương hiệu cafe ông Bầu chuyển nhượng quyền kinh doanh với giá 0 đồng nhưng không vì thế mà bạn chủ quan không chuẩn bị vốn. Vì kinh doanh là sự đầu tư lâu dài chính vì thế cần chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt đầu.
  • Lựa chọn vị trí mở quán thích hợp: Vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của việc kinh doanh, đặc biệt khi đó là kinh doanh cafe nhượng quyền. Vậy nên, khi chọn mặt bằng nên chọn những địa điểm thuận lợi, đông người qua lại, gần khu chung cư, tòa nhà cao tầng,...

chi phí nhượng quyền cafe ông bầu

6 điều cần nắm nếu muốn kinh doanh cà phê ông Bầu nhượng quyền thành công

  • Đào tạo nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp: Thái độ tận tình và sự chuyên nghiệp trong phong thái phục vụ là cách mà cửa hàng của bạn có thể ghi điểm trong mắt khách hàng. Do đó, đối với nhân viên họ phải là những người làm việc cẩn thận, ân cần và chu đáo phục vụ, đây sẽ là yếu tố tạo nên sự thành công khi kinh doanh cafe nhượng quyền.
  • Có kế hoạch phát triển: Nếu đã bắt tay vào kinh doanh cafe nhượng quyền thì cần có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn có được định hướng phát triển của cửa hàng trong tương lai, giúp phần nào đem lại lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.
  • Luôn theo đuổi đam mê: Cho dù kinh doanh bất cứ thứ gì thì điều đầu tiên bạn cần có chính là đam mê và hãy luôn theo đuổi nó để đam mê có thể trở thành hiện thực.

cafe ông bầu của ai

Đây là một thương hiệu rất đáng để đầu tư thử

Việc kinh doanh cafe ông bầu nhượng quyền có thành công hay thất bại còn phụ thuộc và rất nhiều yếu tố. Ngoài ra bạn cũng cầy chú ý đến những tiêu chí để giúp cho quá trình kinh doanh của mình thành công hơn.

Mặc dù không một ai có thể chắc chắn rằng việc kinh doanh cafe nhượng quyền ông Bầu sẽ thành công. Tuy nhiên, điều mà bạn một chủ đầu tư có thể tin tưởng chính là dựa vào những người đứng đầu thương hiệu. 

Bên cạnh đó chính sự đầu tư bài bản vào truyền thông, thương hiệu sẽ là phần nào giúp cho thương hiệu cafe ông Bầu càng xứng tầm và rất đáng để đầu tư. 

nhượng quyền thương hiệu cafe ông bầu giá bao nhiêu

Kinh doanh nhượng quyền cafe ông Bầu với mức giá hợp lí

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí nhượng quyền cafe ông Bầu. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ phần nào giúp cho bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu cafe chất lượng này, từ đó chọn đem lại hiệu quả kinh doanh tốt cho cửa hàng của mình.