Giá nhượng quyền Milano là bao nhiêu? Mở quán kinh doanh cafe Milano cần bao nhiêu vốn

Bạn đang có dự định mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu Milano? Tuy nhiên bạn không biết cần bao nhiêu vốn để kinh doanh cafe Milano?

Đừng lo! Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho những thắc mắc của mình.

Cùng theo tìm hiểu để có được kinh nghiệm mở quán cafe milano nhé!

chi phí mở quán cafe milano

Mở quán cafe Milano cần bao nhiêu vốn? Bạn đã biết chưa

1. Bảng giá nhượng quyền thương hiệu cafe Milano

Với chính sách giá nhượng quyền cafe milano ngày càng đơn giản, chi phí mở quán tiết kiệm thì hình thức kinh doanh quán cafe Milano đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Tuy nhiên để có thể xác định được mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn thì không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi sẽ tư vấn mở quán cafe milano cần chuẩn bị những chi phí nào cho bạn.

Chi phí đầu tiên cần biết chính là phí nhượng quyền thương hiệu cafe milano. Cần bao nhiêu tiền để nhượng được quyền thương hiệu Milano? 

có nên mở quán cafe milano

Tư vấn mở quán cafe Milano giá rẻ

Để được kinh doanh hình thức quán cafe nhượng quyền Milano, bạn cần chuẩn bị chi phí nhượng quyền thương hiệu cafe Milano, thông thường số tiền mà chủ đầu tư cần đóng cho công để nhượng quyền thương hiệu sẽ từ 160 triệu đồng. 

Milano đã công bố:

Công ty không cung cấp cà phê riêng lẻ, không cung cấp gói thương hiệu riêng lẻ.

Có nghĩa là bạn không được mua thương hiệu lẻ, sau đó về tự trang bị, mở quán. Mà Milano sẽ bán gói tất cả từ thương hiệu, trang thiết bị, cà phê, ly tách, bàn ghế,.. đến trang trí quán đúng form thiết kế của Milano.

 

Có 4 mô hình bạn có thể lựa chọn và bảng giá nhượng quyền cafe Milano

MILANO COFFEE KIOSK MILANO COFFEE TIÊU CHUẨN MILANO COFFEE PREMIUM
MILANO COFFEE CONTAINER
Dành cho mặt bằng nhỏ Đa dạng kiểu mặt bằng Mô hình nâng cao
Dành cho mặt bằng trống
Tối ưu không gian Phù hợp mọi định dạng Đẹp hơn, rộng hơn, dịch vụ tốt hơn
Triển khai nhanh chóng
Diện tích từ 12-25m2 Diện tích từ 30-70m2 Diện tích từ 80-160m2
Diện tích lớn hơn 12m2
Đầy đủ trang thiết bị Đầy đủ trang thiết bị Trang thiết bị cao cấp
Trang thiết bị tinh gọn
Phù hợp với khu văn phòng, bán mang về Xét duyệt mặt bằng trước khi hợp tác Mặt bằng rộng rãi, thoáng mát
Xét duyệt mặt bằng trước khi hợp tác
Giá từ 160,000,000 Giá từ 170,000,000 đ Giá từ 700,000,000đ
Giá từ 180,000,000 đ

Trong đó mô hình cafe Milano tiêu chuẩn và Premium là được lựa chọn nhiều nhất.

 

Vậy có nên mở quán cafe milano không? Theo An Phú Gia thì nếu bạn muốn mở quán cafe đã có thương hiệu, kinh doanh kiếm lời mà không tốn nhiều thời gian và công sức thì đây là một lựa chọn không tồi.

Nhưng nếu bạn muốn phát triển quán cafe lớn hơn sau này hoặc đặc biệt hơn, bỏ nhiều tâm huyết hơn thì có lẽ không nên lắm. Vì Milano có chính sách ràng buộc khá chặt, bạn không thể làm gì quá đột phá cho quán được.

Xem thêm: Cần chi phí bao nhiêu để mở một quán cà phê bình thường

Vậy nếu bạn chọn nhượng quyền cafe Milano thì chi phí mở quán sẽ là số tiền cần bỏ ra cho hợp đồng nhượng quyền (đầy đủ trang thiết bị) + chi phí mặt bằng + chi phí khai trương, event, marketing,... + chi phí duy trì hàng tháng + phát sinh thôi.

Xem thêm: Mẫu hợp đồng nhượng quyền cafe Milano tại đây

Những tiêu chuẩn cần có khi xây dựng mô hình quán cafe milano, có nên mở quán cafe milano?

2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh cafe Milano

Với mỗi mô hình nhượng quyền cafe Milano sẽ yêu cầu diện tích cần có. Bạn nên xem mô hình mình chọn cần bao nhiêu diện tích trước khi thuê nhé.

Với mô hình milano tiêu chuẩn diện tích cần khoảng 30-70m2. Giá thuê mặt bằng cỡ 50m2 là khoảng 20 - 28 triệu. (Mặt bằng kinh doanh)

Tùy thuộc vào từng địa điểm thuê quán mà chi phí cho thuê sẽ có sự chênh lệch. Với những vị trí trung tâm thành phố chắc chắn mức chi phí cho thuê sẽ đắt hơn so với những địa điểm ở vùng ngoại ô, dĩ nhiên nếu việc kinh doanh của bạn thuận lợi thì số lượng khách cũng sẽ đông hơn và mức giá cũng sẽ khác nhau. 

  • Theo khảo sát đối với những mặt bằng mở quán cafe vùng ngoại ô, những nơi ít người qua lại thì mặt bằng cho thuê sẽ có giá trung bình tầm từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng.
  • Ngược lại đối với những mặt bằng gần khu vực đông dân cư, đặc biệt là vùng trung tâm sẽ có mức chi phí dao động từ 25 đến 50 triệu đồng, thậm chí có những nơi trăm triệu đồng.

muốn mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn

Hãy cân nhắc và lựa chọn mặt bằng phù hợp nhé

Vậy nên, tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể chọn cho mình một mặt bằng phù hợp để thực hiện dự định mở quán cafe milano.

3. Chi phí thuê nhân viên

Nếu bạn có dự định mở quán cafe milano với quy mô lớn thì cần phải thuê nhân viên để có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng. Với số lượng khách đến quán từ 70 đến 100 người mỗi ngày thì số lượng nhân viên bạn cần thuê là từ 3 - 4 nhân viên. 

Trong đó, 2 nhân viên phục vụ, 1 pha chế và 1 thu ngân. Mức lương nhân viên dao động từ 17 - 20k/h, khi thuê nhân viên bạn nên chọn các bạn sinh viên. Vậy nên, chi phí thuê nhân viên mỗi tháng bạn cần phải chi trả là từ 12 -  15 triệu đồng.

Xem thêm: Kinh nghiệm tuyển nhân viên cho quán cafe

giá nhượng quyền cafe milano

Cần có ít nhất 3 - 4 nhân viên khi kinh doanh quán cafe Milano đấy

4. Các chi phí mở quán cafe Milano phát sinh khác

Ngoài các chi phí trên còn phát sinh thêm các chi phí khác như điện, nước, nguyên liệu và vật liệu, mức dao động trong khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng/tháng.

Hơn thế nữa, một số trang thiết bị khác như pha cà phê, máy xay cà phê, tivi,... nếu bạn muốn thu hút khách nên trang bị các thiết bị cần thiết giúp khách hàng có thể xem bóng đá hoặc mở các buổi nhạc acoustic.

Trong các chi phí phát sinh để mở quán cafe milano thì máy cà phê là chi phí nhất định, mức đầu tư cho chiếc máy này tầm 15 - 45 triệu đồng tùy theo quy mô phát triển của quán. Còn chi phí tivi và chi phí cho các buổi nhạc acoustic dao động từ 1 - 2 triệu đồng tháng.

 tư vấn kinh doanh cafe milano

Ngoài giá nhượng quyền Cafe Milano, bạn cũng cần quan tâm đến các chi phí khác như điện, nước, nguyên vật liệu

5. Những kinh nghiệm nhượng quyền cà phê Milano hữu ích

Xem thêm: Muốn mở quán cafe cần những gì?

Phải am hiểu am hiểu về cà phê Milano nhượng quyền

Kinh nghiệm mở quán Cafe nhượng quyền đầu tiên và cần có là bạn phải am hiểu về cafe, ít nhất phải nắm được kiến thức cơ bản về các loại cafe và đặc trưng của từng loại, cách pha chế như thế nào để đem lại hương vị thơm ngon và nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người uống. 

Có thể nói việc am hiểu về cà phê là một trong những kinh nghiệm cần thiết khi mở quán cafe Milano, đây sẽ là lợi thế đặc biệt đối với thị trường nhượng quyền kinh doanh cafe đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

chi phi mo quan cafe milano

Am hiểu về cafe giúp bạn có lợi thế hơn khi kinh doanh mô hình này

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

Đối với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán đặc biệt là các quán cafe thì mặt bằng chính là yếu tố quyết định sự thành bại của quán.

Do đó, khi chọn mặt bằng mở quán cafe milano bạn cần xem xét, khảo sát thực tế thật kỹ càng từ địa điểm của quán đến các khu vực lân cận, xem địa điểm đó có gần khu dân cư, khu văn phòng, công ty hay không,... 

Bạn cũng nên tìm hiểu xem trước đây đã từng có quán cafe nào đóng cửa hay chưa? Tại sao lại đóng cửa?... Việc tìm hiểu trước những vấn đề này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí mở quán cafe milano cho mình trong quá trình tìm kiếm mặt bằng.

kinh nghiệm mở quán cafe milano

Mặt bằng thực sự rất quan trọng khi mở quán cafe milano

Định giá mức bán hợp lý sau khi nhượng quyền Milano

Việc định giá mức bán là điều không hề dễ dàng và rất quan trọng, nếu định giá bán hợp lý sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh hơn, lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, phải tùy vào mặt bằng chung trong khu vực và mức thu nhập của khách hàng. 

Một mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng chính là dựa vào những ý kiến của khách hàng để điều chỉnh mức giá bán sao cho phù hợp.

Trường hợp nếu khách hàng không có ý kiến thì có thể mức giá bán quán cafe của bạn còn thấp, nếu chỉ vài người có ý kiến thì việc định giá có thể xem là hợp lý.

mô hình nhượng quyền thương hiệu cafe milano

Hãy lựa chọn mức giá hợp lí cho khách hàng

Xem thêm các thương hiệu cafe nhượng quyền khác ngoài Milano:

Nhượng quyền cafe take away Laha

Nhượng quyền cafe ông bầu

Đăng ký nhượng quyền the coffee house

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi mở quán cafe nhượng quyền milano cần bao nhiêu vốn. Cũng như nắm rõ những kinh nghiệm hữu ích khi kinh doanh quán cafe milano. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu từ đó có thể thực hiện được dự định mà mình mong muốn.