Chi phí mở quán cafe milano là bao nhiêu? Những lưu ý khi kinh doanh quán cafe milano

Bạn đang có dự định mở quán cafe milano? Tuy nhiên bạn không biết cần bao nhiêu vốn để có thể thực hiện dự định của mình? Đừng lo! Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho những thắc mắc của mình. Cùng theo tìm hiểu để có được kinh nghiệm mở quán cafe milano nhé!

chi phí mở quán cafe milano

Mở quán cafe Milano cần bao nhiêu vốn? Bạn đã biết chưa

1. Cần bao nhiêu chi phí mở quán cafe milano nhượng quyền?

Với chính sách nhượng quyền cafe milano ngày càng đơn giản, chi phí mở quán tiết kiệm thì hình thức kinh doanh quán cafe Milano đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Tuy nhiên để có thể xác định được mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn thì không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi sẽ tư vấn mở quán cafe milano cần chuẩn bị những chi phí nào cho bạn.

Chi phí đầu tiên cần biết chính là phí nhượng quyền thương hiệu. Cần bao nhiêu tiền để nhượng được quyền thương hiệu Milano? 

mở quán cafe milano

Tư vấn mở quán cafe Milano giá rẻ

Để được kinh doanh hình thức quán cafe nhượng quyền Milano, bạn cần chuẩn bị chi phí nhượng quyền thương hiệu, thông thường số tiền mà chủ đầu tư cần đóng cho công để nhượng quyền thương hiệu sẽ từ 65 triệu đồng. Trong đó có các chi phí bao gồm:

  • Giá nhượng quyền thương hiệu cafe Milano: 10 triệu đồng
  • Chi phí xây dựng, thiết kế quán cafe Milano bao gồm trang trí quán, thiết kế bảng hiệu, đầu tư cơ sở vật chất như bàn ghế, máy tính tiền, máy pha chế, thuê nhân viên: 55 triệu đồng.

Những tiêu chuẩn cần có khi xây dựng mô hình quán cafe milano

2. Chi phí thuê mặt bằng để mở quán cafe Milano

Tùy thuộc vào từng địa điểm thuê quán mà chi phí cho thuê sẽ có sự chênh lệch. Với những vị trí trung tâm thành phố chắc chắn mức chi phí cho thuê sẽ đắt hơn so với những địa điểm ở vùng ngoại ô, dĩ nhiên nếu việc kinh doanh của bạn thuận lợi thì số lượng khách cũng sẽ đông hơn và mức giá cũng sẽ khác nhau. 

  • Theo khảo sát đối với những mặt bằng mở quán cafe vùng ngoại ô, những nơi ít người qua lại thì mặt bằng cho thuê sẽ có giá trung bình tầm từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng.
  • Ngược lại đối với những mặt bằng gần khu vực đông dân cư, đặc biệt là vùng trung tâm sẽ có mức chi phí dao động từ 25 đến 50 triệu đồng, thậm chí có những nơi trăm triệu đồng.

Vậy nên, tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể chọn cho mình một mặt bằng phù hợp để thực hiện dự định mở quán cafe milano.

muốn mở quán cafe milano

Hãy cân nhắc và lựa chọn mặt bằng phù hợp nhé

3. Chi phí thuê nhân viên

Nếu bạn có dự định mở quán cafe milano với quy mô lớn thì cần phải thuê nhân viên để có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng. Với số lượng khách đến quán từ 70 đến 100 người mỗi ngày thì số lượng nhân viên bạn cần thuê là từ 3 - 4 nhân viên. 

Trong đó, 2 nhân viên phục vụ, 1 pha chế và 1 thu ngân. Mức lương nhân viên dao động từ 17 - 20k/h, khi thuê nhân viên bạn nên chọn các bạn sinh viên. Vậy nên, chi phí thuê nhân viên mỗi tháng bạn cần phải chi trả là từ 12 -  15 triệu đồng.

mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn

Cần có ít nhất 3 - 4 nhân viên khi kinh doanh quán cafe Milano đấy

4. Các chi phí phát sinh khác

Ngoài các chi phí trên còn phát sinh thêm các chi phí khác như điện, nước, nguyên liệu và vật liệu, mức dao động trong khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng/tháng.

Hơn thế nữa, một số trang thiết bị khác như pha cà phê, máy xay cà phê, tivi,... nếu bạn muốn thu hút khách nên trang bị các thiết bị cần thiết giúp khách hàng có thể xem bóng đá hoặc mở các buổi nhạc acoustic.

Trong các chi phí phát sinh để mở quán cafe milano thì máy cà phê là chi phí nhất định, mức đầu tư cho chiếc máy này tầm 15 - 45 triệu đồng tùy theo quy mô phát triển của quán. Còn chi phí tivi và chi phí cho các buổi nhạc acoustic dao động từ 1 - 2 triệu đồng tháng.

 tư vấn mở quán cafe milano

Bạn cũng cần quan tâm đến các chi phí khác như điện, nước, nguyên vật liệu

5. Những kinh nghiệm mở quán cafe milano hữu ích nhất

Phải am hiểu am hiểu về cà phê

Kinh nghiệm đầu tiên và cần có là bạn phải am hiểu về cafe, ít nhất phải nắm được kiến thức cơ bản về các loại cafe và đặc trưng của từng loại, cách pha chế như thế nào để đem lại hương vị thơm ngon và nguồn cảm hứng tuyệt vời cho người uống. 

Có thể nói việc am hiểu về cà phê là một trong những kinh nghiệm cần thiết khi mở quán cafe Milano, đây sẽ là lợi thế đặc biệt đối với thị trường cà phê nhượng quyền đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

mo quan cafe milano

Am hiểu về cafe giúp bạn có lợi thế hơn khi kinh doanh mô hình này

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

Đối với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán đặc biệt là các quán cafe thì mặt bằng chính là yếu tố quyết định sự thành bại của quán.

Do đó, khi chọn mặt bằng mở quán cafe milano bạn cần xem xét, khảo sát thực tế thật kỹ càng từ địa điểm của quán đến các khu vực lân cận, xem địa điểm đó có gần khu dân cư, khu văn phòng, công ty hay không,... 

Bạn cũng nên tìm hiểu xem trước đây đã từng có quán cafe nào đóng cửa hay chưa? Tại sao lại đóng cửa?... Việc tìm hiểu trước những vấn đề này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí mở quán cafe milano cho mình trong quá trình tìm kiếm mặt bằng.

kinh nghiệm mở quán cafe milano

Mặt bằng thực sự rất quan trọng khi mở quán cafe milano

Định giá mức bán hợp lý

Việc định giá mức bán là điều không hề dễ dàng và rất quan trọng, nếu định giá bán hợp lý sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh hơn, lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, phải tùy vào mặt bằng chung trong khu vực và mức thu nhập của khách hàng. 

Một mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng chính là dựa vào những ý kiến của khách hàng để điều chỉnh mức giá bán sao cho phù hợp.

Trường hợp nếu khách hàng không có ý kiến thì có thể mức giá bán quán cafe của bạn còn thấp, nếu chỉ vài người có ý kiến thì việc định giá có thể xem là hợp lý.

mô hình quán cafe milano

Hãy lựa chọn mức giá hợp lí cho khách hàng

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn. Cũng như nắm rõ những kinh nghiệm hữu ích khi kinh doanh quán cafe milano. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu từ đó có thể thực hiện được dự định mà mình mong muốn.

Danh mục sản phẩm