Tiêu chí để chọn và mua bàn ghế gỗ tốt nhất

Mua bàn ghế gỗ để sử dụng cho quán café, quán nhậu,…đang là xu hướng ở Việt Nam bởi bởi sự độc đáo, sáng tạo mà thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người. Nhưng không phải bất cứ bàn ghế gỗ nào cũng tốt, bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài tiêu chí để chọn bộ bàn ghế gỗ “chất” nhất.

Kiểm tra xem bàn ghế gỗ cafe có cân đối không?

Sự cẩn thận, kỹ thuật và kinh nghiệm cao cũng như tính sáng tạo là một trong những đòi hỏi với người người đóng bàn ghế. Bởi nếu không có tay nghề cao, chắc chắn sản phẩm sẽ không được đẹp và cân đối. Mà việc bị lệch sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của bàn ghế. Chính vì thế trước khi mua bàn ghế gỗ bạn cần phải quan sát xem bàn ghế có mất cân đối, méo hay bị lệch không.

Kiểm tra sự chắc chắn của bàn ghế

Bất cứ người sử dụng nào đều mong muốn ngồi lên một chiếc ghế chắc và vững bên cạnh sự thoải mái và êm ái. Vì vậy tính chắc chắn là một yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn ghế gỗ. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng xem bàn ghế gỗ thông có được tẩm sấy kỹ lưỡng chống mối mọt hay không, có được bào trà ,làm nhẵn cẩn thận không, …

Kiểm tra lớp sơn có đều không?

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bàn ghế đó là lớp sơn, một lớp sơn đều màu, sáng bóng và đẹp mắt gây ấn tượng lớn với khách hàng. Ngoài ra, sơn là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ bàn ghế không bị ngấm nước hay bị tấn công. Vì vậy khi mua bàn ghế gỗ bạn cần phải kiểm tra xem lớp sơn có đều hay bong trốc hay không, để đảm bảo lớp áo bảo vệ vẫn hoạt động hiệu quả giúp bàn ghế tránh khỏi các tác nhân từ môi trường, quá trình sử dụng, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng, đảm bảo bền và đẹp với thời gian thì chắc chắn không thể bỏ qua những bước kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, kiểm tra từng chi tiết nhỏ và không nên chủ quan trong việc chọn mua bàn ghế gỗ. Bên cạnh việc kiểm tra hình thức và chất lượng thì bạn cũng nên quan tâm đến địa chỉ uy tín và giá cả để lựa chọn được bàn ghế ưng ý nhất.

Xưởng bàn ghế quán giá sỉ An Phú Gia chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp cho thị trường các loại bàn ghế xếp, bàn ghế khung sắt mặt gỗ, bàn ghế café, bàn ghế quán ăn, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế beer club, hội đủ các tiêu chí: thiết kế đẹp mắt, chất lượng bền bỉ, tiện ích và đặc biệt là giá cả phải chăng đi đôi với chế độ bảo hành uy tín. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với AN PHÚ GIA tại số điện thoại  0934 390 390 (Hotline Bàn Ghế Giá Sỉ) hoặc showroom 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Danh mục sản phẩm