MẪU BÀN SOFA ĐẸP

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chuyên mục các mẫu bàn sofa đẹp tại An Phú Gia. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho quý khách các mẫu bàn sofa đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các mẫu bàn sofa đẹp tại An Phú Gia sẽ là vị “cứu tinh” cho bạn trong việc biến không gian quán cafe, trà sữa đến quán ăn quán nhậu nhà hàng…trở nên cuốn hút và độc đáo hơn.

Với thiết kế mới lạ, sang trọng, các mẫu bàn này luôn đem đến cho bạn một không gian quán hoàn hảo và lôi cuốn đến từng chi tiết.

Ngoài ra, các mẫu bàn này của chúng tôi còn có màu sắc trang nhã, hài hòa như màu gỗ tự nhiên và màu nâu, dễ dàng kết hợp với các thiết kế không gian tạo nên sự thống nhất và đồng bộ.

Không chỉ vậy, các mẫu bàn này còn được sản xuất từ chất liệu gỗ vừa gần gũi vừa sang trọng, được gia công kỹ lưỡng, từ đó đảm bảo tính chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Để  có cái nhìn chân thật hơn về các mẫu bàn này của An Phú Gia, bạn hãy đến trực tiếp showroom tại: Tòa nhà IndoChina (Khu B, tầng 12) - số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Gọi ngay hotline: 0934 390 390 để được tư vấn và dễ dàng chọn được mẫu bàn ghế phù hợp.

Các mẫu bàn sofa cuốn hút được ưa thích hiện nay: 

  Bộ lọc
  Bộ lọc

  Bạn muốn xem

  Giá

  Chất liệu

  Không gian

  Phong cách

  Decor

  Kích thước

  Tính năng chung

  Tiện ích bổ sung

  Hủy
  Lọc