BÀN GHẾ CAFE SÂN VƯỜN ĐẸP

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chuyên mục bàn ghế cafe sân vườn đẹp tại An Phú Gia. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho quý khách các mẫu bàn ghế cafe sân vườn đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: bàn ghế cafe X001, Bàn ghế cafe CF001D...

Bàn ghế cafe sân vườn đẹp nổi bật bởi những tính năng ưu viết về thiết kế mang đến cảm giác thoải mái, cũng như chất liệu có độ bền cao đảm bảo an toàn cho người ngồi.

- Các mẫu bàn ghế này có màu sắc tự nhiên, hiện đại góp phần tạo cho không gian sân vườn của bạn những điểm chấm phá đặc biệt, từ đó hình thành nên phong cách quán theo một cách rất riêng.

- Các mẫu bàn ghế này phải được làm từ chất liệu có độ bền cao, để có thể chống chịu với những yếu tố bất lợi trên, đảm bảo bàn ghế luôn chắc chắn và thẩm mỹ trong mắt khách hàng.

- Các mẫu bàn ghế cafe này được thiết kế đơn giản, tinh tế dễ hòa hợp với không gian xung quanh góp phần tạo nên tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các mẫu bàn ghế cafe sân vườn hãy đến trực tiếp showroom của An Phú Gia tại: Tòa nhà IndoChina (Khu B, tầng 15) - số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 093 715 3979 – Mr Vinh để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một vài hình ảnh các mẫu bàn ghế cafe sân vườn đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Danh mục sản phẩm