Giới thiệu bộ bàn ghế xếp quán nhậu X001 tại An Phú Gia

An Phú Gia là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cũng cấp bàn ghế xếp quán nhậu chất lượng tại thành phồ Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. An Phú Gia tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ bảo hành uy tín khiến khách hàng hài lòng nhất. Mỗi tuần, An Phú Gia xuất xưởng hàng trăm bộ bàn ghế xếp quán nhậu X001. Điều gì khiến An Phú Gia được nhiều chủ quán nhậu tin tưởng và lý do khiến bộ bàn ghế xếp quán nhậu X001 được có mặt ở rất nhiều quán nhậu như vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu thiết kế và những ưu điểm của mẫu bàn ghế này nhé!

Mỗi bộ ban ghe xep quan nhau X001 gồm 01 bàn mặt gỗ thông chân sắt kích thước hợp lý giúp nhân viên phục quán nhậu có thể thoải mái dọn thức ăn lên trên bàn và 04 ghế lưng tựa khung chân sắt mặt gỗ. Mặt gỗ của bàn ghế được làm từ gỗ thông nhập khẩu trực từ Newzealand, Canada, Chile, Phần Lan, Brazil...tùy từng đợt nhập hàng, hóa đơn chứng từ rõ ràng. Độ dầy mặt gỗ đảm bảo từ 20mm trở lên nên rất đảm bảo về độ chắc chắn. Gỗ được phun sơn PU 2K, hạn chế trầy xước, mối mọt nhưng vẫn giữ được màu sắc tự nhiên của gỗ. Trong khi đó, chân sắt của bàn ghế được làm từ sắt dày hơn 1mm được phun sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, mối hàn đẹp, chắc chắn, đảm đảo thời hạn sử dụng lâu dài.

Mẫu bàn ghế xếp quán nhậu khung chất sắt mặt gỗ X001 tại An Phú Gia là mẫu bàn ghế được thiết kế dạng xếp, chân sắt có lưng tựa, tính thẩm mỹ cao, cơ động. Với thiết kế này, bạn có thể xếp các bộ bàn ghế lại rất gọn gàng khi cần thiết, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm không gian rất nhiều.

Với mẫu bàn ghế xếp quán nhậu X001 của An Phú Gia, bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều không gian, mục đích trong kinh doanh khác nhau từ việc làm bàn ghế cho quán nhậu lề đường, quán ăn sân vườn ( ngoài trời ), quán cafe cóc, quán nhậu bờ sông …

Nếu bạn đang dự tính mua bàn ghế quán nhậu thì hãy liên hệ với An Phú Gia và bỏ ngay suy nghĩ mua bàn ghế quán nhậu thanh lý giả rẻ đi nhé. Tại sao bạn phải mua bàn ghế thanh lý đã qua sử dụng chất lượng không đảm bảo và rủi ro cao khi đã có bàn ghế quán nhậu hoàn toàn mới với giá khá mềm tại An Phú Gia.

An Phú Gia là nhà sản xuất bàn ghế gỗ quán nhậu, mua bàn ghế cho quán nhậu của An Phú Gia là bạn đang mua hàng tại xưởng, không hề qua bất kỳ hệ thống phân phối nào. Dĩ nhiên chí phí mua bàn ghế tại An Phú Gia là chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, việc mua bàn ghế quán nhậu thanh lý tại các cửa hàng đồ cũ thường sẽ gặp khó khăn nếu bạn cần số lượng lớn bàn ghế cùng mẫu mã cho quán nhậu của bạn.

Vậy hãy liên hệ An Phú Gia để chúng tôi tư vấn và phục bạn với dịch vụ hoàn hảo bằng chi phí tối ưu nhất.

Hotline: 093 715 3979

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua bàn ghế phòng ăn cho gia đình

Danh mục sản phẩm