GHẾ CAFE

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chuyên mục mẫu ghế cafe đẹp tại An Phú Gia. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho quý khách các mẫu ghế cafe đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: ghế cafe CF004, ghế cafe HL, ghế cafe katakana, Ghế cafe Kenzo....

Mẫu ghế cafe đẹp tại An Phú Gia đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ thiết kế, chất lượng đến giá cả cho tất cả các khách hàng từ những người kinh doanh quán đến các đại lý nhỏ, lẻ trên toàn quốc.

- Các mẫu ghế cafe đẹp đa dạng về thiết kế, do đó bạn có thể kết hợp được với nhiều không gian khác nhau, theo những phong cách khác nhau mà không sợ bị lỗi thời hay mất thẩm mỹ.

- Dù là bạn đang hướng đến phong cách quán hiện đại, cổ điển thì các mẫu ghế cafe đẹp này cũng cam kết chìu lòng được hết, bởi sự đa dạng về màu sắc của mình.

- Các mẫu ghế này được làm từ những chất liệu có độ bền cao như sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện, gỗ thông nhập khẩu,… do đó có thể đảm bảo được độ bền chắc và an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các mẫu ghế cafe đẹp hãy đến trực tiếp showroom của An Phú Gia tại: Tòa nhà IndoChina (Khu B, tầng 12) - số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 093 715 39 79 – Mr Vinh để được tư vấn và dễ dàng chọn được mẫu bàn ghế phù hợp

Một số mẫu ghế cafe đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay:

  Bộ lọc
  Bộ lọc

  Bạn muốn xem

  Giá

  Chất liệu

  Không gian

  Phong cách

  Decor

  Kích thước

  Tính năng chung

  Tiện ích bổ sung

  Hủy
  Lọc