Cách chọn bàn ghế quán nhậu phù hợp với không gian

 

Nền kinh tế nước ta đang từng bước trên đà phát triển dẫn đến nhu cầu giao tiếp, họp mặt cũng tang theo đáng kể. Và quán nhậu đang là xu hướng được nhiều người tìm đến nhất để đáp ứng các nhu cầu kể trên.

Nhưng việc lựa chọn quán của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào chất lượng món ăn mà còn phụ thuộc vào không gian, nội thất của quán, và bàn ghế được xem là yếu tố quan trọng nhất.

Chúng tôi - Xưởng bàn ghế quán giá sỉ An Phú Gia thấu hiểu nỗi khó khăn của các vị chủ quán nên bài viết này sẽ là một gợi ý tốt giúp các bạn có thể lựa chọn được những bộ bàn ghế quán nhậu phù hợp với khả năng.

1. Chất liệu bàn ghế quán nhậu

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm ban ghe go quan nhau, bàn ghế nhựa,...với mẫu mã đa dạng và chất liệu phong phú như: bàn ghế gỗ cao su, bàn ghế gỗ chân sắt, bàn ghế nhựa, bàn ghế kim loại…Chính vì thế, tùy vào phong cách sang trọng hay bình dân, tùy vào đối tượng khách hàng mà các bạn có thể chọn được chất liệu phù hợp cho bộ bàn ghế quán nhậu của mình.

2. Kiểu dáng, màu sắc

Bàn ghế quán nhậu có rất nhiều kiểu dáng: bàn ghế có tựa hoặc không tựa, bàn ghế chân thấp hoặc chân cao,… Nhưng hầu hết khách hàng đến các quán nhậu đều có mục đích nhâm nhi, trò chuyện trong một khoảng thời gian khá dài nên chúng ta hãy tạo sự thoải mái bằng những bộ bàn ghế có chỗ tựa chắc chắn để giảm bớt sự mệt mỏi, khó chịu.

Gam màu cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thị hiếu người tiêu dùng. Xu hướng được nhiều chủ quán lựa chọn gần đây là sắc vàng trầm ấm của ghế gỗ hay sắc đen màu sơn của những thanh sắt bao quanh.

Nếu bạn muốn xem thêm các loại bàn ghế quán nhậu phổ biến hiện nay thì hãy đến với An Phú Gia, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu bàn ghế đẹp được ưa chuộng trên thị trường.

3. Chi phí

Làm sao để có được bộ bàn ghế quán nhậu ưng ý nhưng lại tiết kiệm được chi phí và hợp với túi tiền của những người kinh doanh? Đây là câu hỏi muôn thuở mà hầu hết vị chủ quán nào cũng tự đặt ra cho mình. 

Bởi khi bạn tự chọn lựa nguyên vật liệu thích hợp rồi nhờ các cơ sở gia công đóng thành bàn ghế sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Nào là chi phí sẽ phát sinh sẽ rất cao hay tốn thời gian chờ đợi thành phẩm cũng lâu không kém.

Chính vì thế, có rất nhiều cơ sở đã lựa chọn những mẫu bàn ghế quán nhậu được ưa chuộng nhất đăng lên các trang mạng với giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng. Điều đó giúp các vị khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hợp với khả năng tài chính của mình một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được những bộ bàn ghế quán nhậu ưng ý cho không gian quán của mình nhé! Còn nếu bạn đã có sẵn bộ bàn ghế rồi thì có thể xem thêm 3 cách bố trí quán nhậu làm hài lòng thực khách.

Danh mục sản phẩm