Thanh lý bàn ghế quán ăn: 2 nguyên nhân bạn không nên mua

Thanh lý bàn ghế quán ăn: 2 nguyên nhân bạn không nên mua

 

Bạn đang có ý định mở quán ăn và muốn chọn những mẫu bàn ghế thanh lý để tiết kiệm chi phí khi kinh doanh? Nếu vậy, hãy đọc ngay bài viết “thanh lý bàn ghế quán ăn: 2 nguyên nhân bạn không nên mua” dưới đây để có quyết định thật sự đúng đắn khi mua sắm bàn ghế.

1. Không tốt về mặt phong thuỷ

 

Phong thủy được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến sự thành công của bạn khi kinh doanh quán ăn. Có thể nói phong thủy là yếu tố then chốt, ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong việc làm ăn của bạn.

 

Theo kinh nghiệm kinh doanh quán ăn, sử dụng lại các mẫu bàn ghế cũ, bàn ghế thanh lý sẽ mang lại điều không may cho việc kinh doanh thậm chí là dẫn đến thất bại. Bởi lẽ bạn không thể nào biết được nguyên nhân chính xác tại sao người ta lại thanh lý bàn ghế quán.

 

Hãy chọn các mẫu bàn ghế mới để giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn

 

Các nguyên nhân đó có thể là do kinh doanh không thuận lợi, ế ẩm nên họ muốn nhanh chóng sang nhượng bàn ghế quán ăn với giá rẻ nhằm thu hồi vốn hoặc chuyển sang hình thức kinh doanh khác.

 

Theo phong thủy, khi bạn chọn mua các mẫu bàn ghế này sẽ gặp phải sự cố của những chủ cũ. Đây chắc chắn là điều bạn không hề muốn, phải không?

 

Vậy nên, nếu bạn không muốn khởi nghiệp kinh doanh lại gặp thất bại chỉ vì tiếc tiền mua bàn ghế thì hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ chọn các mẫu bàn ghế thanh lý cho quán ăn của mình nhé.

2. Không đảm bảo chất lượng, tuổi thọ thấp, thời gian sử dụng ngắn

 

Một trong những nguyên nhân khiến bạn không nên chọn các mẫu bàn ghế thanh lý cho quán ăn đó là chất lượng không đảm bảo vì những mẫu bàn ghế này đều đã được sử dụng một thời gian trước khi được thanh lý lại.

 

Nếu chỉ nhìn bề ngoài bạn sẽ rất khó nhận ra chúng là những mẫu bàn ghế cũ bởi trước khi đến tay khách hàng, bàn ghế thanh lý đều được các cơ sở thu mua bàn ghế “hóa phép” để chúng trông thật cuốn hút và bắt mắt nhằm qua mặt khách hàng.

 

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ nhận ra những mẫu bàn ghế này có chất lượng vô cùng tệ, nhanh chóng bị xuống màu, mục gãy, nhô đinh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 

Các mẫu bàn ghế mới có thiết kế đẹp, chất lượng cao

 

Với những nhược điểm trên, tuổi thọ thấp là điều hiển nhiên mà bạn phải chấp nhận nếu chọn các mẫu bàn ghế thanh lý cho quán mình. Nếu bạn chọn các mẫu bàn ghế này để sử dụng thì tỉ lệ bạn phải tốn thêm một khoản tiền để tân trang, sửa chữa lại bàn ghế sau một thời gian ngắn sử dụng là cực kỳ cao.

 

Ngoài ra, khi bạn chọn các mẫu bàn ghế thanh lý cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mang lại những rủi ro cho khách hàng khi sử dụng như: khiến khách hàng dễ bị té ngã do ghế gãy, bàn ghế bị nhô đinh gây tổn thương cho thực khách….

 

Những điều này sẽ khiến quán bạn mất uy tín, đánh mất sự tin tưởng của khách hàng và dĩ nhiên như vậy thì doanh thu của quán không thể nào cao lên được.

 

Các mẫu bàn ghế mới đảm bảo chất lượng sẽ giúp quán bạn tạo được thiện cảm với khách hàng

 

Nếu vậy, tại sao bạn không chọn mua các mẫu bàn ghế mới, giá rẻ, được sản xuất tại xưởng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho thực khách?

 

Bạn đang lo sợ vì những hiểm họa mà bàn ghế thanh lý mang lại và muốn chọn mua bàn ghế chất lượng cao được sản xuất từ xưởng cho quán ăn? Hãy đến trực tiếp showroom của An Phú Gia: Tòa nhà IndoChina (Khu B, tầng 15) - số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 

An Phú Gia là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các mẫu bàn ghế quán ăn có thiết kế đẹp, chất lượng cao, giá rẻ, chế độ bảo hành uy tín.

 

Nếu có nhu cầu tìm mua bàn ghế, bạn hãy đến trực tiếp showroom của An Phú Gia hoặc gọi ngay hotline: 093 715 39 79 (Mr. Vinh) để được tư vấn và dễ dàng chọn được mẫu bàn ghế phù hợp.

Danh mục sản phẩm