Những điều cần lưu ý khi chọn mua bàn ghế nhà hàng giá rẻ

Chọn mua được những bộ bàn ghế nhà hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng hẳn luôn là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Việc chọn bàn ghế chất lượng với giá phải chăng sẽ giảm bớt  gánh nặng về vốn đầu tư ban đầu, đồng thời mang lại giá trị sử dụng lâu dài và về cơ bản sẽ đem đến lợi nhuận kinh doanh lớn cho chủ nhà hàng.

Các loại bàn ghế nhà hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế nhà hàng được làm từ những chất liệu khác nhau (có thể là nhựa, sắt, inox hoặc gỗ…) với kích thước và kiểu dáng đa dạng. Tùy theo phong cách không gian trang trí, cũng như lĩnh vực kinh doanh riêng mà chủ nhà hàng sẽ lựa chọn mẫu bàn ghế nhà hàng thích hợp.

>>> Xem thêm: http://banghegiare.com.vn

Lưu ý khi chọn mua bàn ghế nhà hàng giá rẻ

Để có thể chọn mua được những bộ bàn ghế nhà hàng chất lượng như ý, kiểu dáng và phong cách phù hợp không gian và quy mô kinh doanh của nhà hàng với mức giá rẻ thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chọn mua bàn ghế nhà hàng thì cũng nên xem xét cẩn thận các mẫu ghế để có thể chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Dưới đây là 1 số lưu ý để bạn có thể chọn mua bàn ghế nhà hàng giá rẻ:

  • Không nên chọn bàn ghế với bề mặt có quá nhiều hoa văn vì những hoa văn này sẽ gây rối mắt, tạo sự phản cảm cho khách hàng.
  • Nên chọn những bộ bàn ghế có hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng và hài hòa với tông màu chủ đạo của toàn bộ không gian nhà hàng.
  • Tùy theo phong cách quán mà bạn chọn thiết kế bàn ghế thích hợp, nếu không gian hiện đại, sang trọng thì bạn cần chọn bàn ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại, bật lên sự tinh tế, tao nhã để gây thiện cảm với những người khách khi ghé thăm.
  • Nên chọn bàn và ghế đồng bộ về màu sắc và phong cách thiết kế, chất liệu để tạo sự thống nhất, đồng đều giữa bàn và ghế, giữa bàn ghế và không gian.
  • Như đã nói ở trên, bàn ghế nhà hàng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng bạn nên sử dụng bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên vì độ bền chắc chắn, lâu dài cùng vẻ đẹp gần gũi, thân thiện. Tuy nhiên bàn ghế gỗ tự nhiên có giá khá cao, nếu điều kiện tài chính không cho phép, bạn có thể sử dụng bàn ghế gỗ công nghiệp với mức giá thấp hơn nhưng mẫu mã cũng đa dạng và thiết kế đẹp không kém.
  • Không nên chọn bàn được làm từ kính có các góc nhọn vì dễ gây ra sự đổ vỡ, làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng.

Trên đây là những điều cần bạn cần lưu ý khi chọn mua bàn ghế nhà hàng giá rẻ. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 093 715 3979 để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Xem thêm: Những mẫu bàn ghế cà phê đẹp ấn tượng sẽ là xu hướng hot 2018

Danh mục sản phẩm