Những lý do nên mở quán cafe những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018

Mở quán cà phê vào dịp tết Mậu Tuất 2018 là lựa chọn kinh doanh khá táo bạo nhưng lý tưởng. Dù là ở các thành phố lớn hay ở tỉnh thì việc kinh doanh quán cà phê đều sẽ mang đến doanh thu khủng trong những ngày đầu năm này.

Dưới đây là một số lý do bạn nên mở quán cà phê trong những ngày giáp tết Mậu Tuất 2018.

1. Những quán cũ đông khách, cơ hội để bạn thu hút khách hàng mà không cần làm marketing

Hầu hết quán cà phê trong những ngày đầu năm mới đều chật cứng khách, đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để bạn mở quán cà phê.

Nếu những ngày thường, bạn cần phải tìm đủ mọi cách, triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương để thu hút sự chú ý của khách hàng thì trong dịp tết này, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đó vì khách hàng sẽ tự tìm đến với bạn.

Những ngày giáp tết, quán cũ đông khách, cơ hội để bạn thu hút khách hàng mà không cần làm marketing

2. Nhu cầu tìm kiếm quán cà phê để tụ tập bạn bè và gặp gỡ đối tác tăng cao

Những ngày giáp tết cũng là thời điểm các doanh nghiệp phải chạy đua với kế hoạch và dự định cho năm sau. Các cuộc hội họp, gặp gỡ đối tác cũng diễn ra thường xuyên hơn và quán cà phê sẽ là địa điểm lý tưởng và thoải mái để trao đổi công việc.

Khách hàng dù ở phố hay ở quê cũng đều muốn tìm một không gian đẹp để tụ họp bạn bè. Ở các thành phố lớn, mặc dù phần lớn dân tỉnh đã về quê ăn tết nhưng vẫn còn một lượng lớn, người lao động và dân địa phương ở lại, trong khi số lượng quán cà phê hoạt động xuyên tết thì không nhiều.

Tại các tỉnh, không cần nói cũng có thể tưởng tượng được việc kinh doanh trong những ngày này tốt như thế nào. Cả năm mới được nghỉ mấy ngày tết, nhu cầu tụ tập bàn bè gặp mặt đầu xuân tăng cao nên hầu như quán nào cũng chật kín chỗ ngồi.

Những ngày giáp tết khách hàng cần không gian để gặp gỡ, hội họp

 

3. Khách hàng không quá khắt khe với giá cả

Kinh doanh quán cà phê lượng khách đông chỉ có được vào dịp tết và doanh thu của những ngày tết có thể bằng doanh thu cả tháng bình thường trong năm.

Hơn nữa việc hầu như quán cà phê nào cũng quá tải sẽ khiến khách hàng sẽ không quá khắc khe khi có lựa chọn thay thế. Những ngày này, giá nguyên liệu tăng cao, chi phí nhân công gấp 3 lần ngày thường và khách hàng không quá khắt khe với giá cả, họ sẵn lòng bỏ ra số tiền cao hơn đến 50% để được phục vụ như một khách VIP. Vì vậy, quán vẫn có doanh thu cao tương xứng. Hơn nữa nếu biết đón đầu việc tăng giá vào những ngày giáp tết, bạn hãy mua sắm nguyên liệu chế biến từ trước đó bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và lợi nhuận càng cao.

4. Cơ hội để bạn tạo ấn tượng với khách hàng

Lúc này bạn nên tận dụng cơ hội để tạo nên sự mới mẻ và ấn tượng tốt trong cảm nhận của khách hàng bằng cách tạo ra dấu ấn riêng trong phong cách nội thất, giá cả có thể cao một chút nhưng thức uống phải đảm bảo chất và ngon, hãy đào tạo và đảm bảo nhân viên của bạn luôn phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhé!

Đừng quên tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong những ngày đặc biệt này!

Nếu bạn đã có kế hoạch mở quán cà phê dừng bỏ lỡ cơ hôi kinh doanh “hái ra tiền” trong những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018 nhé!

Hãy liên hệ An Phú Gia nếu và đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn ghế quán cà phê đẹp, chất lượng, uy tín!

Đặt hàng ngay hôm nay cho kịp Tết và nhận thêm nhiều ưu đãi!

HOTLINE: 093 715 3979 (Mr.Vinh)

Danh mục sản phẩm