Những lý do bạn nên tân trang quán cà phê trong dịp gần tết Nguyên Đán?

Tết là những ngày đặc biệt nhất trong năm, ai cũng đều muốn đến các quán cà phê đẹp, sang để cùng bạn bè người thân tụ họp và tận hưởng những ngày đầu năm yên bình. Tết này, nếu muốn quán bạn trở thành điểm đến quen thuộc, hãy nhanh tay tân trang quán cà phê ngay hôm nay nhé.

Tại sao nên tân trang quán cà phê trong dịp gần tết Nguyên Đán?

Tâm lý khách hàng muốn mọi thứ ngày đầu năm đều phải tốt nhất, kể cả không gian quán cà phê.

Không ít người có quan điểm rằng những ngày đầu năm nếu may mắn thì cả năm đều sẽ được may mắn và ngược lại. Do vậy, tụ tập trong dịp tết, ai cũng muốn chọn những quán cà phê đẹp nhất, sang nhất, phục vụ tốt nhất. Và rất ít người trẻ và sẵn sàng chi tiêu có ý định sẽ ngồi quán cà phê cóc trong những ngày này. Vì vậy, nếu muốn quán cà phê của bạn thu hút được đông đảo khách hàng, đừng ngần ngại mà hãy tân trang quán ngay hôm nay để kịp bán mùa Tết này.

Khách hàng muốn chọn những quán cà phê đẹp nhất, sang nhất, phục vụ tốt nhất trong dịp tết

Doanh thu Tết sẽ vượt xa chi phí tân trang

Kinh doanh quán cà phê dịp tết là cơ hội kinh doanh 1 vốn 4 lời. Theo chia sẻ của một số khách hàng thân thiết của An Phú Gia năm trước, riêng doanh thu đêm giao thừa đã bằng doanh thu của 1 tháng bình thường trong năm. Một số quán cà phê còn đông khách 20/24 thậm chí khách hàng muốn đến quán phải đặt chỗ trước. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định tân trang lại quán nhưng vẫn lo lắng về chi phí thì cứ yên tâm nhé vì doanh thu trong những ngày tết sẽ vượt xa chi phí tân trang. Đã vậy sau tết, quán bạn vẫn còn mới, sang trọng và phong cách, bạn có thể thay đổi chính sách giá để xứng tầm với phong cách mới của quán.

Tiết kiệm chi phí mua sắm tân trang quán nhờ các chương trình ưu đãi cuối năm

Mùa cuối năm đồng thời cũng là mùa đại hạ giá. Hầu hết các doanh nghiệp đều có chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, do đó đây là thời điểm khá lý tưởng để bạn tân trang quán cà phê. Thực chất việc tân trang quán cà phê không phải là việc quá phức tạp, bạn có thể thay đổi màu sơn cho quán, bố trí lại không gian quán, thêm một vài vật trang trí nhấn nhá cho không gian và đổi mới bàn ghế quá cà phê cho đúng phong cách của quán.

Cũng giống như những mặc hàng khác, dịp trước tết Nguyên Đán cũng sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn ghế café với giá khá ưu đãi. Bên cạnh những cửa hàng chuyên cung cấp bàn ghế café một số quán cà phê cũng nâng cấp tân trang quá nên sẽ có lượng lớn bàn ghế café thanh lý cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là chọn bàn ghế café như thế nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn ghế café chất lượng, uy tín với giá rẻ hơn thị trường, hãy liên hệ với An Phú Gia qua số điện thoại 093 715 3979 để được tư vấn cụ thể hơn.

An Phú Gia

Thiết kế bàn ghế café tại An Phú Gia rất đa dạng về mẫu mã, đa phong cách sẽ mang đến cho không gian quán cà phê của bạn hiệu quả thẫm mỹ như ý muốn.

Hãy liên hệ với An Phú Gia qua số điện thoại 093 715 3979 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Danh mục sản phẩm