MẪU GHẾ KHÁCH SẠN RESORT ĐẸP

Các mẫu ghế khách sạn, resort do An Phú Gia sản xuất và cung cấp vừa đảm bảo các yêu cầu về tính thẩm mỹ vừa có chất lượng cao, đem lại sự khác biệt cho khách sạn, resort của bạn.

Các mẫu ghế này luôn có thiết kế mới lạ, hợp xu hướng với những đường nét nhẹ nhàng, thanh mảnh, tăng thêm sự thanh lịch cho khách sạn, resort

Xét về chất lượng, các mẫu ghế này luôn có chất lượng đảm bảo do được sản xuất từ chất liệu sắt, gỗ, sắt kết hợp gỗ…. Ngoài ra chúng còn được gia công kỹ lưỡng bởi bàn tay của những người thợ lành nghề tại An Phú Gia nên luôn có tính chắc chắn cao và an toàn khi sử dụng.

Các mẫu ghế này còn có màu sắc hài hòa, dễ dàng kết hợp với các vật dụng trang trí xung quanh để đem đến sự mới lạ và ấn tượng cho khách hàng.

 Để  cảm nhận rõ hơn về các mẫu sản phẩm của An Phú Gia, bạn hãy đến trực tiếp showroom tại: Tòa nhà IndoChina (Khu B, tầng 12) - số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đối với Quý khách ở các tỉnh xa có thể nhờ người thân ở Sài Gòn đến showroom để giúp cho việc ra quyết định của mình được dễ dàng hơn.

Hãy gọi ngay hotline: 093 715 39 79 (Mr. Vinh) để được tư vấn và dễ dàng chọn được mẫu bàn ghế phù hợp.

Các mẫu ghế khách sạn, resort đẹp, được ưa thích trên thị trường hiện nay: 

  Bộ lọc
  Bộ lọc

  Bạn muốn xem

  Giá

  Chất liệu

  Không gian

  Phong cách

  Decor

  Kích thước

  Tính năng chung

  Tiện ích bổ sung

  Hủy
  Lọc