MẪU BỘ BÀN GHẾ NHÀ HÀNG ĐẸP

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chuyên mục mẫu bộ bàn ghế nhà hàng đẹp, với các mẫu bàn ghế đang được ưa chuộng nhất hiện nay như bộ bàn ghế Oba, bộ bàn ghế xếp X001, Bộ bàn ghế NH002

Các mẫu bộ bàn ghế này có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn không làm mất đi sự hiện đại, sang trọng mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều yếu tố nội thất khác để mang đến cho không gian sự cuốn hút không thể chối từ

Với những gam màu tự nhiên, trang nhã mẫu bộ bàn ghế này sẽ thổi vào không gian sự tươi mới, trẻ trung mà vẫn giữ lại một chút mộc mạc, gần gũi.

Được cấu thành chủ yếu từ gỗ các mẫu bộ bàn ghế này có thể đảm bảo được sự bền chắc, mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn có những cảm nhận trực tiếp về mẫu bộ bàn ghế nhà hàng đẹp, hãy đến trực tiếp showroom của An Phú Gia tại: Toà nhà IndoChina (Khu B, tầng 12) - Số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline 093 715 3979 – Mr. Vinh để nhận được tư vấn và dễ dàng chọn được mẫu bàn ghế phù hợp.

Một số mẫu bộ bàn ghế nhà hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Bộ lọc
Bộ lọc

Bạn muốn xem

Giá

Chất liệu

Không gian

Phong cách

Decor

Kích thước

Tính năng chung

Tiện ích bổ sung

Hủy
Lọc