Lựa chọn bàn ghế cà phê khi kinh doanh café take away

Mô hình kinh doanh café take away được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp bởi mô hình này cần ít vốn đầu tư và thu hồi vốn nhanh. Mặc dù là quán café take away nhưng lựa chọn bàn ghế cà phê cũng là điều các bạn nên suy nghĩ nếu kinh doanh theo mô hình này. Dưới đây là những chia sẻ về kinh doanh quán cà phê mang đi, đừng bỏ qua những thông tin thú vị này nhé!

Địa điểm mở quán café take away

Cũng giống như bất kỳ mô hình kinh doanh quán cà phê nào, địa điểm là yếu tố quan trọng nhất với café take away. Quán không cần lớn, rộng nhưng phải thuận lợi, dễ tìm và gắn với đối tượng mà quán cafe hướng tới. Nếu tận dụng được mặt bằng hoặc vỉa hè để tiết kiệm chi phí thì càng tốt.

Nếu khách hàng mục tiêu của cafe take away là học sinh, sinh viên thì bạn nên bố trí quán gần các trường học, nếu khách là giới công chức văn phòng, giới kinh doanh (những người trẻ tuổi), khu vực gần trung tâm thương mại, khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng, nơi có nhiều khách nước ngoài…là nơi lý tưởng để bạn kinh doanh café take away

Menu đang dạng, cafe rang xay là thức uống chủ đạo

Menu đa dạng sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhưng bạn nên xác định thức uống chủ đạo là Cafe, đây sẽ là sản phẩm chủ lực đem lại doanh thu chính, tạo ra phong cách riêng cho tên tuổi của quán.

Thường các quán café take away sẽ phải rất chú trọng đến chất lượng thức uống, đặc biệt là cafe rang xay, chất lượng ngon và ổn định sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng vì khách hàng mua cafe mang đi chủ yếu là người ghiền cafe, biết thưởng thức café

Giá bán của đồ uống phải tạo sự cạnh tranh với các cửa hàng khác vì bạn đã không thể mang đến cho khách hàng không gian uống cà phê “tử tế”.

Lựa chọn bàn ghế cà phê cho quán café take away.

Bạn nghĩ là việc lựa chọn bàn ghế cà phê khi kinh doanh café take away là không cần thiết vì khách hàng chỉ đến mua và mang đi. Vậy bạn đã nghĩ đến việc khách hàng cần một nơi để ăn tạm bữa sáng trong khi đợi cà phê của bạn, hoặc khách quá đông và bạn không thể làm nhanh thức uống cho tất cả các khách hàng những lúc như vậy quán sẽ bố trí thêm các bàn ghế gỗ cafe cho khách hàng có thể ngồi uống tại chỗ nhưng vẫn mang phong cách cafe take away. Khi các bạn kinh doanh những quán cafe này sẽ không cần mặt bằng lớn, nội thất quán không cần nhiều, bàn ghế quán cà phê bạn cũng nên chọn những mẫu thiết kế đơn giản, như bàn ghế mặt gỗ chân sắt có thể xếp gọn, bàn ghế cà phê bằng gỗ thông. Những mẫu bàn ghế cà phê này sẽ cho bạn không gian chuẩn phong cách take away với giá khá mềm và hợp lý.

Bạn đang mở quán hay đang dự định mở một quán cafe mang một phong cách take away và muốn thay đổi phong cách cho quán để thu hút khách hàng hơn thì tại sao bạn không bố trí thêm những bộ bàn ghế cafe cho quán mình. Bạn không biết nên tìm bàn ghế cà phê ở đâu giá cả phù hợp vậy thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với An Phú Gia qua hotline: 093 715 3979 để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

>> Xem thêm: Mẹo thiết kế nội thất và chọn bàn ghế quán cà phê tiết kiệm nhất

Danh mục sản phẩm