Lợi ích của việc sử dụng bàn ghế quán nhậu chân sắt mặt gỗ

“Trai vô tửu như kỳ vô phong” là quan niệm từ lâu đời của đàn ông Việt, không nhiều thì ít, hầu hết đàn ông đều có thể uống bia rượu. Chính vì vậy kinh doanh quán nhậu trở nên sôi động, đặc biệt là ở thành phố lớn. Bên cạnh địa điểm đắc địa, thực phẩm ngon, chất lượng thì bàn ghế quán nhậu cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của loại hình kinh doanh này.

Kinh doanh quán nhậu hiện nay khá sôi động, sự xuất hiện của hàng loạt quán nhậu tạo nên sự cạnh tranh không hề nhỏ trong lĩnh vực này. Nhiều quán nhậu kinh doanh rất thành công và cũng nhiều quán thất bại. Để kinh doanh quán nhậu thành công, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã có những quyết định đúng đắn trong việc chọn địa điểm, menu hấp dẫn, giá cả hợp lý và không gian nội thất ấn tượng.

Trong vấn đề bố trí không gian nội - ngoại thất thì vấn đề lựa chọn bàn ghế quán nhậu được xem là quan trọng nhất. Loại bàn ghế xuất hiện thường xuyên trong quán nhậu và rất được ưa chuộng chính là bàn ghế quán nhậu chân sắt. Bàn ghế chân sắt có những ưu điểm vượt trội như mẫu mã đẹp và đa dạng, độ bền cao, đặc biệt là giá thành rẻ. Vậy việc cụ thể việc sử dụng bàn ghế quán nhậu chân sắt mặt gỗ đem lại lợi ích gì? Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

Những ưu điểm của bàn ghế gỗ khung sắt

  • Tính ứng dụng cao, công năng đa dạng: Bàn ghế chân sắt mặt gỗ có nhiều mẫu mã chuyên dụng cho nhiều không gian quán bar, phòng học, quán cà phê, quán ăn, quán nhậu... Ưu điểm rõ ràng nhất của bàn ghế xếp chân sắt là có thể xếp gọn gàng sau khi sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà bàn ghế chân sắt có những công năng khác nhau như bộ bàn ghế cà phê cũng có thể được dùng làm bàn ghế quán nhậu hay quán ăn hoặc dùng trong mục đích khác...

 

- Độ bền cao: Bàn ghế quán nhậu chân sắt mặt gỗ được làm từ mặt gỗ tự nhiên kết hợp với khung sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ nên vô cùng cứng cáp, bền và dễ dàng sửa chữa.

- Mẫu mã đa dạng, đẹp: Bàn ghế gỗ khung sắt đa dạng về số lượng mẫu mã cả về hình dạng lẫn phong cách, được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ cao su, gỗ sồi hay bàn ghế chân sắt gỗ thông....

- Giá cả cạnh tranh: bàn ghế gỗ chân sắt có giá rẻ hơn rất nhiều so với bàn gỗ tự nhiên bởi bàn ghế tự nhiên nguyên liệu đầu vào cao,  chi phí sản xuất cao hơn. Bàn ghế chân sắt tại An Phú Gia được làm từ mặt gỗ thông là loại gỗ vừa bền vừa đẹp lại có giá thành rẻ nên bàn ghế gỗ thông chân sắt luôn có giá thành rẻ hơn các loại bàn ghế gỗ tự nhiên. Hơn nữa, An Phú Gia là đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp sản phẩm chính vì vậy mua bàn ghế quán nhậu tại An Phú Gia là bạn đang mua hàng trực tiếp tại nhà sản xuất mà không phải qua đại lý trung gian nên giá sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp bàn ghế gỗ chân sắt cho quán cà phê, quán nhậu và quán ăn, An Phú Gia biết loại bàn ghế nào thật sự thích hợp cho quán của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với An Phú Gia qua hotline 093 715 3979.

>> Xem thêm: Những tiêu chí để lựa chọn bàn ghế phòng ăn chuẩn nhất

Danh mục sản phẩm