Chọn mua bàn ghế cà phê ngoài trời bằng gỗ nên lưu ý những gì?

Bàn ghế cà phê ngoài trời không những được sử dụng nhiều ở các quán cà phê sân vườn mà còn được khá nhiều gia đình lựa chọn bố trí tại sân thượng hoặc trong khu vườn.

Dù là chọn bàn ghế cà phê ngoài trời cho quán cà phê sân vườn hay cho gia đình thì bạn cũng nên nắm rõ những tiêu chuẩn khi mua để chọn được những bộ bàn ghế phù hợp và ấn tượng nhất.

Những điều cần lưu ý giành cho khách hàng khi chọn mua các loại bàn ghế gỗ ngoài trời.

Nguyên liệu sản xuất bàn ghế cà phê ngoài trời gỗ là gì ?

Nguồn nguyên liệu để tạo nên những bộ bàn ghế ngoài trời đẹp hết sức đa dạng. Bàn ghế gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Một số loại đồ phổ biến được người Việt Nam ưa chuộng như gỗ Hương, gỗ Gụ, gỗ Xoan Đào … mỗi một loại gỗ sẽ mang lại một kiểu dáng và phong cách riêng cho bàn ghế ngoài trời của gia đình bạn tuy nhiên bàn ghế gỗ tự nhiên có giá khá cao. Bên cạnh gỗ tự nhiên đắt đỏ, bạn có thể chọn những loại bàn ghế cà phê gỗ thông cũng rất chấy lượng và có giá cả hợp lý.

Kích cỡ bàn ghế gỗ có phù hợp với không gian hay không ?

Lựa chọn kích cỡ bàn ghế theo không gian là một điều khá quan trọng. Với từng phong cách và từng không gian khác nhau mà bạn cần lựa chọn những kích cỡ bàn ghế cà phê phù hợp vì lúc này bộ bàn ghế của bạn góp phần lớn trong việc định hình phong cách cho khu vực sân vườn.

Chi phí phù hợp với tài chính hay không ?

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm nằm trong khả năng tài chính của mình nhưng vẫn bền đẹp và phù hợp với không gian. Nếu bạn có khả năng tài chính và yêu thích vẻ đẹp của bàn ghế gỗ thì đừng ngần ngại chọn những mẫu bàn ghế cà phê gỗ tự nhiên. Còn đối với các quán cà phê sân vườn, đầu tư bàn ghế là khoảng chi phí đầu tư không hề thấp, chính vì vậy bạn nên cân nhắc về chất lượng và giá thành sản phẩm trước khi ra quyết định. Bàn ghế quán cà phê An Phú Gia là một trong những cái tên bạn có thể cân nhắc bởi giá thành cạnh tranh, chất lượng cao cấp và quan trọng nhất là phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều không gian

Tính cơ động của bàn ghế ngoài trời.

Một trong những điều cần chú ý nhất khi chọn bàn ghế ngoài trời đó là tính cơ động. Bạn biết đấy, khí hậu Việt Nam khá khắc nghiệt, chính vì vậy mà những tác động thời tiết như nồm ẩm, nắng nóng, … thường ảnh hưởng đến các sản phẩm ngoại thất khá nhiều.

Vì vậy những sản phẩm có tính cơ động sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng trong thời tiết xấu, giúp tăng độ bền của sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế cà phê ngoài trời, vui lòng liên hệ An Phú Gia 093 715 3979 để được tư vấn chọn mẫu.

>> Xem thêm: Lý do bàn ghế chân sắt mặt gỗ xuất hiện khắp mọi nơi

Danh mục sản phẩm