BÀN GHẾ CAFE TRONG QUÁN ĐẸP

Các mẫu bàn ghế cafe trong quán tại An Phú Gia luôn có thiết kế kế mới lạ, phù hợp với nhiều không gian và phong cách quán khác nhau. Ngoài ra, các mẫu bàn ghế này còn có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Các mẫu bàn ghế này luôn có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách quán khác nhau từ cổ điển, nhẹ nhàng đến sang trọng, hiện đại. Dù được bày trí ở không gian nào thì các mẫu sản phẩm này vẫn luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý cho khách hàng của bạn.

Thêm vào đó, các mẫu bàn ghế này còn có chất lượng đảm bảo do được sản xuất từ chất liệu sắt, gỗ hoặc sắt kết hợp gỗ. Ngoài ra, các sản phẩm này còn được gia công một cách kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để  cảm nhận rõ hơn về các mẫu sản phẩm của An Phú Gia, bạn hãy đến trực tiếp showroom tại: Tòa nhà IndoChina (Khu B, tầng 12) - số 4, đường Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đối với Quý khách ở các tỉnh xa có thể nhờ người thân ở Sài Gòn đến showroom để giúp cho việc ra quyết định của mình được dễ dàng hơn.

Hãy gọi ngay hotline: 093 715 39 79 (Mr. Vinh) để được tư vấn và dễ dàng chọn được mẫu bàn ghế phù hợp.

Các mẫu bàn ghế cafe trong quán đang được ưa chuộng hiện nay:

  Bộ lọc
  Bộ lọc

  Bạn muốn xem

  Giá

  Chất liệu

  Không gian

  Phong cách

  Decor

  Kích thước

  Tính năng chung

  Tiện ích bổ sung

  Hủy
  Lọc